Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỦ THIÊM (gọi tắt là THUTHIEMJSC) 

Địa chỉ: 38 đường số 19, khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh,Thành phố Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh.

 Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, THUTHIEMJSC rất tự tin khi trở thành đối tác, nhà tư vấn cho quý khách hàng, trong:

o     Quản lý dự án đầu tư xây dựng.

o     Lập báo cáo đầu tư, dự án đầu tư.

o     Tư vấn thiết kế.

o     Tư vấn giám sát thi công.

o     Lập dự toán xây dựng công trình.

o     Thẩm định thiết kế kỹ thuật.

o     Thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng, hệ thống đê kè, cầu cảng, giao thông.

THUTHIEM JSC có hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn, đầu tư và thi công xây dựng, với độ ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo đúng chuyên ngành; có kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc. 

   

Với mục tiêu " CHO NGÀY NAY CHO NGÀY MAI "  THUTHIEM JSC luôn coi sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, mọi dịch vụ tư vấn và thi công mà THUTHIEM JSC cung cấp luôn đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất. THUTHIEM JSC không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ, mà còn mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối, cũng như sự giải tỏa những lo ngại, rủi ro mà Quý khách hàng phải đối mặt trong suốt quá trình thực hiện dự án.

THUTHIEM JSC coi trọng sự chính trực. Mọi dịch vụ THUTHIEM JSC cung cấp là chuẩn mực và trung thực. Mặc dù THUTHIEM JSC hoạt động dựa trên các khoản lợi nhuận vừa phải mà THUTHIEM JSC cố gắng cân đối, THUTHIEM JSC luôn luôn định hướng và thực hiện tiêu chí đôi bên cùng có lợi trong mọi quan hệ đối tác với khách hàng.

 THUTHIEM JSC xem nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất và quyết định nhất trong mọi chiến lược và kế hoạch mà THUTHIEM JSC xây dựng. Việc tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện đầy đủ mọi kỹ năng theo từng vị trí luôn được THUTHIEM JSC xây dựng cụ thể theo từng giai đoạn phát triển của mình, nhằm mục tiêu trang bị chuyên nghiệp nhất các kỹ năng để làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỦ THIÊM

Địa chỉ : 38 đường 19,khu phố 4,phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại :028. 54226070,   Fax : 028. 54226070,   MST : 0305110409

Email : thuthiemcity@gmail.com

Website: thuthiemcity.vn

Hotline: 0938 041 041

Facebook